0903.652.395

SỐNG VÀ CỐNG HIẾN

“Sống cống hiến để không phải nuối tiếc khi nhìn lại quá khứ”. Cống hiến là đóng góp công sức của mình cho xã hội, là góp phần xây dựng thế giới ngày càng tốt đẹp hơn. Tuổi trẻ chính là quãng thời gian đẹp nhất của thanh xuân, là thời khắc con người có đủ sức trẻ và sức khỏe để cống hiến thật nhiều hơn cho xã hội.  Vậy nên đừng ngần ngại khó khăn, thử thách mà hãy làm hết những gì mình có thể, cống hiến cho xã hội để xây dựng và phát triển đất nước ngày một tốt đẹp hơn.

CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và ứng dụng hệ thống thoát hiểm cho khu nhà phố liền kề khi hỏa hoạn, sự cố xảy ra. Bắt đầu thực hiện tháng 2017 đến 2019. Đề tài được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM phê duyệt. Được Hội đồng đề nghị chuyển thành đề án áp dụng trong thực tiễn.

CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI

Chế tạo thí điểm nồi hơi phụ kiểu moduyn để kết hợp, hoàn thiện tính năng kỹ thuật và phát huy hiệu quả của nồi hơi tận dụng nhiệt khí xả. Bắt đầu thực hiện tháng 3/2010, kết thúc tháng 3/2011. Đề tài được Hội đồng khoa học cấp Bộ nghiệm thu và được xếp loại xuất sắc.

CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI

Triển khai ứng dụng thí điểm nồi hơi tận dụng nhiệt khí xả trên tàu thủy. Bắt đầu thực hiện tháng 8/2009, kết thúc tháng 3/2010. Đề tài được Hội đồng khoa học cấp Bộ nghiệm thu và được xếp loại xuất sắc.

CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI

Chế tạo thử nghiệm nồi hơi tận dụng nhiệt khí xả động cơ diesel tàu thủy kiểu moduyn nhằm tiết kiệm nhiên liêu. Bắt đầu thực hiện tháng 8/2008, kết thúc tháng 8/2009. Đề tài được Hội đồng khoa học cấp Bộ nghiệm thu và được xếp loại xuất sắc.

CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI

Nghiên cứu thiết kế, chế tạo mô hình nồi hơi công nghiệp phục vụ dạy nghề. Bắt đầu thực hiện tháng 8/2007, kết thúc tháng 8/2008. Đề tài được Hội đồng khoa học cấp Thành phố nghiệm thu và được xếp loại xuất sắc. Được Hội đồng đề nghị chuyển thành dự án.

TÁC GIẢ CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU

Lựa chọn hệ số không khí thừa khi thiết kế, chế tạo nồi hơi công nghiệp đốt bằng than đá trong buồng lửa ghi cố định. Công bố trên tạp chí Giao Thông Vận Tải năm 2006