0903.652.395

ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Bác Hồ đã từng nói “Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì  lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng, giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường, tự lập.”

♦ Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là mầm non tương lai của đất nước. Đất nước có “sánh vai với các cường quốc năm châu hay không” phụ thuộc rất nhiều vào thế hệ tương lai này.

⇒ Để góp phần vào sự nghiệp trồng người và xây dựng tương lai đất nước, Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã đầu tư xây dựng trường mầm non Hoa Cọ Vàng với quy mô hơn 2000 m2 và trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học hiện đại tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

⇒ Trường mầm non Hoa Cọ Vàng đã hoàn thành và đi vào tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

Ý NGHĨA CỦA "HOA CỌ VÀNG"

🌴Cây cọ là loài cây tượng trưng cho sức khỏe, sức sống, bền bỉ và tràn đầy may mắn. Cọ được xem như loài cây mang lại sinh khí, năng lượng, thành công cho mọi người. Và Hoa Cọ là sự kết tinh của những tinh hoa tốt đẹp nhất ấy. Cọ rất ít khi nở hoa, nhưng khi đã nở hoa, vẻ đẹp và hương thơm từ những nụ hoa cọ có thể khiến tất cả mọi người trờ nên vui vè, tràn đầy sức sống và may mắn.


Từ ý nghĩa đó, ngôi trường mầm non mang tên HOA CỌ VÀNG ra đời.


🏡Với tên gọi Hoa Cọ Vàng, nhà trường mong muốn là Trường chính là Cây Cọ Lớn nâng niu, dìu dắt, phát triển tất cả trẻ theo học tại Trường,Trường hi vọng mỗi bé chính là những HOA CỌ quý giá, mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, sự may mắn, vui vẻ và hạnh phúc để tỏa sáng dù ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào.

HÌNH ẢNH HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA CỌ VÀNG

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON HOA CỌ VÀNG

Khuôn viên dần hoàn thiện với gam màu bắt mắt kích thích sự sáng tạo của các em

Hệ thống thang máy hiện đại đảm bảo an toàn

Phần cổng đang được hoàn thiện và trang trí

Hành lang thông thoáng mát mẻ